Top các gói combo du lịch Sapa 2020 hot nhất giúp bạn “đi thả ga, không lo về giá”

Top các gói combo du lịch Sapa 2020 hot nhất “đi thả ga, không lo về giá”

Du lịch theo combo trở nên khá phổ biến và quen thuộc đối với nhiều người, không chỉ tiết kiệm được thời gian mà cả chi phí. Với những du khách đang lên kế hoạch du lịch Sapa thì đừng bỏ qua “Top các gói combo Sapa giá rẻ chỉ từ 699k” mà Comboholiday.vn tổng hợp dưới đây.

top-combo-du-lich-sapa-2020
Ảnh: Sưu tầm

Top các gói combo Sapa 2 ngày 1 đêm

Combo Sapa 2 ngày 1 đêm là một trong những combo bán chạy nhất hiện nay vì thời gian ngắn phù hợp với các dịp cuối tuần cho các bạn trẻ, các gia đình đi du lịch thư giãn sau 1 tuần làm việc. Ngoài ra vì thời gian ngắn nên mức giá của gói combo được bán khá rẻ, phù hợp với ví tiền của nhiều du khách.

top-cac-goi-com-bo-du-lich-sapa-2020-hot-nhat
Ảnh: Sưu tầm

Nếu các combo 2 ngày 1 đêm thường khiến bạn cảm thấy kỳ nghỉ thật chóng vánh, thì combo Sapa 3 ngày 2 đêm sẽ mang tới cho bạn cơ hội được chiêm ngưỡng trọn vẹn nét đẹp của núi rừng Tây Bắc hùng vĩ với không khí se lạnh đậm chất của chốn mờ sương.

Top các gói Combo Sapa 3 ngày 2 đêm:

top-combo-sapa-di-sapa-nam-2020

Combo Sapa – Tổng hợp các gói Combo Sapa 2 ngày 1 đêm3 ngày 2 đêmCombo các khách sạn từ 2 sao đến 5 sao giá tốt tại Comboholiday.vn. Tư vấn luôn có giá tốt nhất và chất lượng. Liên hệ ngay 0968178011.

 

Bài viết liên quan